Share 3 PSD Ảnh Bìa FB Bài Hát Yêu Đi Đừng Sợ - OnlyC

Share 3 PSD Ảnh Bìa FB Bài Hát Yêu Đi Đừng Sợ - OnlyC

Chào Các bạn hôm nay Www.Starmanh.net sẽ chia sẽ cho các bạn Ảnh Bìa Facebook Về Bài Hát Yêu Đi Đừng Sợ - Only C. Và mình xin mạng phép giới...
Comment 9/06/2017 +
Chào Các bạn hôm nay Www.Starmanh.net sẽ chia sẽ cho các bạn Ảnh Bìa Facebook Về Bài Hát Yêu Đi Đừng Sợ - Only C. Và mình xin mạng phép giới thiệu 1 chút về tiểu sử của Only C cho các bạn chưa biết.

Tiểu Sử OnlyC

"OnlyC tên thật là Nguyễn Phúc Thạch Vốn có năng khiếu âm nhạc lại được bố cho tiếp xúc với âm nhạc và truyền đạt hiểu biết kiến thức âm nhạc từ lúc bé.
OnlyC biết chơi Guitar, piano và trống năm 16 tuổi, anh được sở hữu dàn nhạc riêng ở nhà nên tự tập và tự biết chơi các nhạc cụ không qua trường lớp đào tạo nào.
Đến năm 18 tuổi anh bắt đầu mò mẫm các kỹ năng phòng thu: thu âm, mix + master và được đi tu nghiệp học hỏi kỹ năng phòng thu tại Singapore.
Năm 2009 chính thức làm việc chuyên nghiệp với vai trò là nhạc sỹ - nhà sản xuất âm nhạc với album đầu tay cùng ca sỹ Khổng Tú Quỳnh - 'Try To Up'.
Sau đó là một loạt những sản phẩm khẳng định vị trí nhất định trong Vpop : Album 'Nhận Ra' - Miu Lê, Single 'Ngày Anh Xa', 'Em Nhớ Anh' - Miu Lê, 'Oh My Love', 'Nơi Anh Không Thuộc Về' - 365, 'Beautiful Girl' - Minh Hằng..Ngoài ra còn rất nhiều các ca sỹ trẻ khác đang cùng hợp tác với OnlyC.
Hiện tại OnlyC đang làm việc trong vai trò Producer và thực hiện các dự án trong nước cũng như các nước lân cận để hướng tới môi trường làm việc chuyên nghiệp hơn." .Và sau đây là ảnh bìa facebook bài hát yêu đi Đừng Sợ - OnlyC mời các bạn thưởng thức.

Lời bài hát: Yêu Đi Đừng Sợ (Yêu Đi Đừng Sợ OST) - OnlyC 

Có một quá khứ phải cố quên mỗi khi kề bên 
Và có một nỗi nhớ dần lớn lên khi ở bên em Biết yêu là sẽ, cần mạnh mẽ hơn bước qua khó khăn Tiếng yêu này sẽ, sưởi ấm trái tim những đêm giá băng 

Bởi lòng yêu nhiều lắm, vượt qua hết yếu đuối không cần thiết Phải tập bước qua bao nhiêu ngàn nỗi lo đừng sợ một mai rời xa 

Sợ trái tim lại nát tan, ngày qua say đắm bỗng dưng xa lạ Sợ trái ngang, sợ dối gian, sợ những vết xước tim mình đau Thôi lo âu, nhắm mắt quên đi mau niềm tin sẽ đến nếu bước qua thành công Sợ mất nhau, dẫu là sẽ đau, cầm tay ta cứ bên nhau như vậy, yêu đi đừng sợ.
- Các bạn hãy mạnh mẻ lên để yêu nhé. Chúc các bạn thành công !
- By: Www.Starmanh.net
Share 3 PSD Ảnh Bìa FB Bài Hát Yêu Đi Đừng Sợ - OnlyC Share 3 PSD Ảnh Bìa FB Bài Hát Yêu Đi Đừng Sợ - OnlyCPhạm Ngọc Mạnh8.8stars based on9reviewsChào Các bạn hôm nay Www.Starmanh.net sẽ chia sẽ cho các bạn Ảnh Bìa Facebook Về Bài Hát Yêu Đi Đừng Sợ - Only C. Và mình xin mạng phép giới...
  • Blog Bạn:
  • Download Game Offline Free |