Hướng Dẫn Lấy Token Full Quyền Facebook Bằng Code F12

  Phạm Ngọc Mạnh       7/20/17
(Ảnh minh họa)
Bạn muốn auto like, cmt, share cho status, ảnh của mình  hoặc cho bạn mình..., hiện nay cũng có rất nhiều trang auto Facebook chỉ cần bạn search trên Google thì thấy kết quả ra rất nhiều, các trang  website auto Facebook da số bắt cuộc bạn phải lấy token bằng cách nhập tài khoản Facebook mới lây được token. Bạn cảm thấy luôn thiếu an toàn khi sử dụng các website đó vì sợ tài khoản, mật khâu Facebook của mình bị người khác biết. Bạn đừng lo về vấn đề đó Www.Starmanh.net sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó.
Hôm nay Www.Starmanh.net hướng dẫn các bạn lấy token mà không cần nhập tài khoản Facebook vào các trang website đó với các bước sau.
Bước 1: Các bạn truy cập vào Facebook và đăng nhập vào tài khoản Facebook mà bạn muốn lấy token 
Bước 2: Các bạn bấm F12 trên bạn phím máy tính của mình và chọn vào tab Console
(Ảnh minh họa)
Bước 3: Các bạn sao chép đoạn code bên dưới này và  dán vào chổ đấu > của tab Console xong thì các bạn bấm enter là được.
var uid = document.cookie.match(/c_user=(\d+)/)[1],dtsg = document.getElementsByName("fb_dtsg")[0].value,http = new XMLHttpRequest,url = "//www.facebook.com/v1.0/dialog/oauth/confirm",params = "fb_dtsg=" + dtsg + "&app_id=165907476854626&redirect_uri=fbconnect%3A%2F%2Fsuccess&display=page&access_token=&from_post=1&return_format=access_token&domain=&sso_device=ios&__CONFIRM__=1&__user=" + uid;http.open("POST", url, !0), http.setRequestHeader("Content-type", "application/x-www-form-urlencoded"), http.onreadystatechange = function() {if (4 == http.readyState && 200 == http.status) {var a = http.responseText.match(/access_token=(.*)(?=&expires_in)/);a = a ? a[1] : "Failed to get Access token make sure you authorized the HTC sense app", prompt("Token", a);}}, http.send(params);
Kết Quả
(Ảnh minh họa)
- Có thắc măc gì có thể để lại cmt bên dưới
- Chúc các bạn thành công !
logoblog

Thanks for reading Hướng Dẫn Lấy Token Full Quyền Facebook Bằng Code F12

2 comments:

  1. có cách nào code lấy không ad. Ví dụ mình có cái fid của tk đó mình muốn lấy token của facebook đó chẳng hạn

    ReplyDelete
    Replies
    1. Không bạn à vì token là quyền riêng tư của một tk mà phải vào được tài khoản đó thì mới lấy được Token của njck đó

      Delete